Sue Ann Bridal x Dũng Nguyễn M'kup Store

Tận hưởng Quà tặng đặc biệt: Dùng váy cưới cao cấp TẶNG trang điểm xịn xò

Chỉ áp dụng từ: ­­­­­1/10 – 31/12/2022.

 

Tặng 01 lần trang điểm cưới & làm tóc trị giá 3.000.000đ do makeup artist Dũng Nguyễn thực hiện khi cô dâu MUA váy cưới.

Tặng 01 lần trang điểm cưới & làm tóc trị giá 2.000.000đ do Ekip của Dũng Nguyễn M'kup thực hiện khi cô dâu THUÊ váy cưới.

Voucher áp dụng cho trang điểm tại Store của Dũng Nguyễn M’kup. Nếu có nhu cầu trang điểm tại nhà, quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí đi lại phát sinh cho Dũng Nguyễn M’kup Store.

Cô dâu thuê váy có nhu cầu trang điểm với chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn vui lòng đăng ký trực tiếp với Dũng Nguyễn M’kup Store và thanh toán thêm 1.000.000đ phí chênh lệch.

Quý khách vui lòng review FB & GMB của SAB để nhận quà tặng;

Không áp dụng với các giao dịch thuê/mua váy trước ngày 01/10/2022;

 

Quy trình:

Sau khi thanh toán đủ giá trị thuê/mua váy cưới, SAB sẽ gửi cô dâu 1 voucher có giá trị thanh toán tại Dũng Nguyễn M’kup Store. Quý khách giữ voucher này và giao voucher cho Dũng Nguyễn M’kup Store sau khi trang điểm & làm tóc xong.

Quý khách chủ động đặt lịch hẹn với Dũng Nguyễn M’kup Store (sớm nhất có thể - tránh trường hợp ngày đẹp kín lịch không đặt được).

Quý khách chủ động đặt cọc 1.000.000đ cho Dũng Nguyễn M’kup Store để giữ lịch trang điểm. Số tiền đặt cọc này sẽ được Dũng Nguyễn M’kup Store hoàn trả lại cho quý khách sau khi việc trang điểm hoàn tất và Quý khách giao cho Dũng Nguyễn M’kup Store voucher trang điểm do SAB cung cấp.

Trong trường hợp (và chỉ trong trường hợp) cô dâu đặt lịch với Dũng Nguyễn M’kup Store mà không đặt được do kín lịch, cô dâu sẽ được thuê miễn phí 01 vương miện của hãng Mori Lee tại SAB trong ngày cưới.

CD vui lòng gửi chụp màn hình chat Dũng Nguyễn M’kup Store báo book lịch trang điểm không thành công.

CD chọn vương miện sớm nhất 01 tuần trước ngày sử dụng.

CD giao lại cho SAB Phiếu quà tặng trang điểm khi tới chọn vương miện.

Chúc các cô dâu có dáng vẻ rạng ngời, lung linh nhất trong ngày cưới <3